Hướng dẫn sử dụng hệ thống Kí Gửi ACN
24/02/2020 Admin

Bước 1: Đăng ký tài khoản 

- Chọn dịch vụ Tôi là khách KÝ GỬI

- Đăng ký tài khoản (tên đăng nhập chỉ chứa số và chữ ko chứa ký tự đắc biệt; sđt  và email không được trùng  với tài khoản dùng hệ thống order. Nếu KH sử dụng cả 2 dịch vụ order và kí gửi vui lòng tạo 2 tài khoản với 2 email và SĐT khác nhau, để giúp quý KH quản lý dễ dàng hơn các đơn hàng của mình. Sau đó, lựa chọn kho nhận hàng TQ và kho phân phối tại VN.Bước 2: Lấy địa chỉ kho nhận hàng tại TQ

- Vào thông tin tài khoản ở góc phải phía trên màn hình

=> " Thông tin cá nhân " (có mục thông tin kho TQ)


Bạn copy các dữ liệu thông tin kho nhận hàng tại TQ (kho bạn lựa chọn từ lúc đăng ký; như trong VD là kho quảng châu (CNGZ), trường hợp bạn muốn đổi kho TQ =>> vào " Sửa thông tin " và lựa chọn lại kho nhận hàng tại TQ (kho AIR NamNing (ĐH) (HK) thì địa chỉ sẽ tự thay đổi và bạn gửi thông tin mới đó cho NCC).

Bước 3: Báo mã vận đơn lên hệ thống và lựa chọn dịch vụ đi kèm

 - Với tình hình vận chuyển khó khăn hiện nay, để đảm bảo tốc độ hàng hoá cũng như quản lý hàng hoá đc thuận tiện hơn, Quý KH vui lòng khai báo 100% thông tin hàng hoá theo hướng dẫn dưới đây. Các thông tin này được sử dụng để làm thủ tục hải quan 2 đầu TQ - VN. Achina xin phép ko chịu trách nhiệm với những hàng hoá sai quy định về chủng loại, kích thước, gía trị hàng... Ngoài ra, những hàng hoá ko có khai báo sẽ xử lý thủ công nên chậm hơn 1 vài ngày so với thông thường.

- Tại màn hình giao diện chính bạn lựa chọn mục " Vận Đơn " " Thêm Vận Đơn " (các vận đơn được thêm vào và phân biệt bởi 1 dòng enter) ( Việc báo cáo MVĐ để tránh trường hợp nhầm hàng, lạc hàng...)