THÔNG QUAN CHÍNH NGẠCH TỪ 1KG ? 

Tại Achina - Nói được làm được - từ 1kg đều có thể thông quan chính ngach - tờ khai riêng biệt , đảm bảo An Toàn và đặc biệt timeline hàng về. Kể từ nay ACE ta đã có con đường mới để tiếp tục yêu nghề rồi nha. Achina chốt đơn order đến tận 15/12 Âm lịch và đảm bảo hàng về trước ông Công ông Táo..

Bất chấp Covid - bất chấp Tết Trâu, tại Achina chúng tôi luôn luôn có giải pháp về hàng cho quý KH,  

Achina  team - làm vì đam mê

HOTLINE: / CSKH: 0334491688
GIỜ LÀM VIỆC: 08:30 - 18:00
Hướng dẫn “ Tạo yêu cầu giao hàng “

 Để tạo sự thuận tiện trong việc giao nhận hàng, achina.vn cho ra chức năng “ Tạo Y/C giao ” với những kiện hàng đang có trong kho. Cho phép khách hàng tạo nhiều địa chỉ giao hàng cho những kiện hoặc nhóm các kiện khác nhau. Cung cấp dịch vụ ship hàng thu COD hộ quý khách hàng!

Cách 1: Vào giao diện chính của hệ thống: Sẽ có thông báo các kiện đang có trong kho và " Ấn vào đây ". Hoặc KH có thể theo dõi cửa hàng Achina trên zalo để được nhận thông tin đơn hàng, kiện hàng như hướng dẫn sau


Cách 2: Vào mục “ Tạo Y/C giao ” ở thanh công cụ. Trong danh sách các kiện có trong kho bạn lựa chọn các kiện muốn giao, nhập địa chỉ giao hàng tại phần ghi chú (có thể nhập thêm lưu ý....) nhập tiền COD (số tiền bạn muốn ACN thu hộ khi giao hàng cho người nhận (khách của bạn)).

- KH Kí gửi sẽ áp dụng bảng giá theo tổng số cân từng yêu cầu giao

- KH Order sẽ áp dụng bảng giá theo tổng số cân của từng đơn hàng

Để việc giao nhận hàng được nhanh chóng quý Khách Hàng vui lòng liên hệ trực tiếp:

Kho HN: 038 837 1688

Kho SG: 035 220 1688 

Xem thêm =>>>> Hướng dẫn tạo khiếu nại dịch vụ với ACN